Bấm để xem rõ hơn

Tủ sắt locker 8 ngăn

Tủ sắt locker 8 ngăn

Model: TS08 Nhà sản xuất: Kệ Sắt Minh Cường Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 12 tháng Giá: 2.120.000 VNĐ
  • Chi tiết sản phẩm
TỦ SẮT LOCKER 8 NGĂN TS08
Tủ sắt locker 8 ngăn W619 x D450 x H1830mm sơn tĩnh điện đang nhận được sự tin tưởng của người sử dụng tại các địa điểm siêu thị, văn phòng, khu công nghiệp, khu chế xuất. Sản phẩm tủ sắt locker 8 ngăn sở hữu những ưu điểm nổi bật về sự tiện dụng, đảm bảo về tính năng bảo quản đồ đạc cho người sử dụng. Những thông số kỹ thuật dưới đây sẽ phần nào cho người dùng biết về một chút thông tin về dòng sản phẩm này.

Thông Số Tiêu Chuẩn Tủ Sắt Locker 8 Ngăn 

 Kích thước : W619 x D450 x H1830 mm
 Chất liệu : Sắt phun sơn tĩnh điện
 Số cánh : 08 ngăn
 Loại cánh :Tủ Cánh mở
 Loại tủ : Tủ Sắt Locker 8 Ngăn 
 Màu sắc : Xám ghi
 Bảo hành : 12 Tháng theo tiêu chuẩn hà sản xuất

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Tủ Sắt Loker 8 Ngăn
 Hiệu quả sử dụng: Tủ sắt locker 8 ngăn được thiết kế chắc chắn với màu ghi xám cơ bản , rất tiện dụng khi đặt tại các địa điểm có nhiều người qua lại, các địa điểm mua sắm, làm đẹp, phòng tập. Nhờ đó, người sử dụng có thể an tâm hơn về đồ đạc được cất giữ an toàn. Hiện tượng mất cắp sẽ không xảy ra. 
 Thiết kế tiện dụng: Chất liệu tạo nên loại tủ sắt này là sắt tole sơn tĩnh điện có độ bám dính cao bền đẹp với thời gian, chịu lực chịu tải tốt. Tủ sắt bao gồm 8 ngăn, có 8 cánh cửa mở. Mỗi cánh cửa của một ô tủ đều được trang bị một ổ khóa cá nhân gồm 2 chìa , người sử dụng sẽ được toàn quyền sử dụng ô để đồ riêng. 
 Sử dụng đơn giản: Về cơ bản, việc sử dụng tủ sắt locker 8 ngăn này không quá khó khăn nó tương tự như việc bạn thao tác sử dụng khóa cửa gia đình. 

Với những ưu điểm nói trên, có thể thấy tủ sắt loker 8 ngăn chính là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu bảo quản đồ đạc cá nhân cho các doanh nghiệp. Để sở hữu thiết bị tủ sắt locker 8 ngăn hiện đại này , quý khách vui lòng liên hệ hotline 0961.673.022 để được nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật Minh Cường  hỗ trợ kịp thời. 

Khách hàng

kệ sắt Minh Cường
zalo call