Bấm để xem rõ hơn

Tủ locker 30 ngăn

Tủ locker 30 ngăn

Model: TS30N 6K Nhà sản xuất: Kệ Sắt Minh Cường Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 12 tháng Giá: 4.400.000 VNĐ
  • Chi tiết sản phẩm
Tủ Locker 30 Ngăn 6 Khoang

Tủ sắt locker 30 ngăn Thiết kế hiện đại, được làm từ chất liệu ngoại nhập từ chất liệu thép đến chất liệu sơn. Đặc biệt chất liệu sơn không có mùi, hoàn toàn không có Formaldehyde nên tránh ô nhiễm môi trường, vô hại cho người sử dụng. Do có số lượng nhiều ngăn nên loại tủ sắt này ứng dụng nhiều nhất tại những địa điểm khu công nghiệp nơi tập trung nhiều công nhân làm việc. 

Tủ locker 30 ngăn được chia thành 30 ngăn ô đều nhau, trên mỗi cánh có khóa locker, tai khóa móc. Cánh cửa được dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.

- Vật liệuTủ locker 30 Ngăn 6K sử dụng tole sơn tĩnh điện màu tiêu chuẩn ghi xám. Tole sử dụng dày 0,5 -0.7 mm. Phần khung tủ được hàn liền chắc chắn. 
- Khóa: sử dụng khóa locker gắn trên tay nắm nhựa hoặc trực tiếp trên cánh.Tủ tiếp xúc với sàn bằng bốn chân nhựa điều chỉnh được.Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách: chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn về các dòng tủ sắt locker 

Thông Số Kỹ Thuật Tủ Sắt 30 Ngăn 

- Kích thước: Cao: 1830mm, Rộng: 1500 mm, Sâu: 450mm
- Kích thước mỗi ô: Cao: 280 x Rộng: 300 x Sâu: 450mm
- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện
- Sắt tole dày:  0,5-0,7mm
- Số cánh: 30 cánh
- Loại cánh: Cánh sắt mở
- Loại tủ  : Tủ sắt locker
- Màu sắc: Xám ghi
- Bảo hành: 12 Tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Lợi Ích Nhận Được Khi Mua Tủ Locker 30 Ngăn Giá Rẻ Tại Minh Cường:

- Tư vấn miễn phí
- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí
- Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
- Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo

Nếu bạn quan tâm về các tủ sắt locker khác có thể tham khảo tại website để biết nhiều hơn những sản phẩm tủ sắt được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, công ty, và khu công nghiệp. Hoặc gọi ngay đến số máy: Hotline 0961.673 022 để được tư vấn giải đáp thắc mắc về tủ sắt locker.

Khách hàng

kệ sắt Minh Cường
zalo call