Bấm để xem rõ hơn

Tủ sắt locker 10 ngăn

Tủ sắt locker 10 ngăn

Model: TS10N Nhà sản xuất: Kệ Sắt Minh Cường Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 12 tháng Giá: 2.180.000 VNĐ
  • Chi tiết sản phẩm
Tủ Sắt Locker 10 Ngăn 
Tủ sắt locker 10 ngăn có kích thước 619 x D450 x H1830 mm , kiểu dáng gọn nhẹ nhưng lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng sử dụng trên cả mong đợi. Sản phẩm mang đến sự ngăn nắp cho tất cả không gian cần lưu trữ đồ đạc và cả không gian trưng bày hàng hóa nếu như không gian đó là siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tiện ích. Tủ sắt locker 10 ngăn có độ bền cao, chắc chắn bền đẹp tuổi thọ cao nên người dùng sẽ được sử dụng tủ sắt trong thời gian lâu nhất có thể. 
Thông Số Kỹ Thuật Của Tủ Sắt Locker 10 Ngăn

 Kích thước   : W 619 x D450 x H1830 mm
 Kích thước ô : H400 x W300 x D450mm
 Chất liệu : Sắt sơn tĩnh điện
 Số cánh : 10 cánh 2 khoang
 Loại cánh : Cánh sắt mở
 Loại tủ : Tủ Sắt Locker 
 Màu sắc : Xám ghi 

 Bảo Hành : 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất 
Đặc Điểm Của Tủ Sắt Loocker 10 Ngăn
 Tủ sắt nguyên khối, kết cấu 10 ngăn
 Chất liệu sắt tole dày 0,5 - 0,7mm sơn tĩnh điện 

Nhìn về tổng thể loại tủ sắt locker10 ngăn có thiết kế bền đẹp chắc chắn với chất liệu sắt được sơn tĩnh điện sáng bóng, mịn màng có độ kết dính cao. Vì vậy, trong quá trình sử dụng sẽ ít bị bong tróc bền đẹp với thời gian. Lợi ích của việc sơn tĩnh điện còn có tác dụng giúp cho lớp sắt bên trong không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa bởi môi trường bên ngoài. Hiện tượng gỉ sắt ở tủ sẽ không xảy ra do đó bạn có thể sử dụng tủ được lâu dài hơn.
Các bạn đã biết đến lợi ích của tủ sắt locker 10 ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Lúc này các bạn sẽ đặt ra câu hỏi nên mua loại tủ sắt ở đâu rẻ và tốt . Đây là vấn đề không riên gì của bạn mà còn là vấn đề của rất nhiều người. 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt loại tủ sắt locker 10 ngăn có thể tìm đến tủ sắt Minh Cường hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại 0961.673.022 để được tư vấn trực tiếp báo giá và vận chuyển .

Khách hàng

kệ sắt Minh Cường
zalo call