KỆ ĐỂ HỒ SƠ

KỆ ĐỂ HỒ SƠ - kệ để hồ sơ,kệ hồ sơ

Kệ để hồ sơ do Minh Cường sản xuất hiện đang là sản phẩm phát triển mạnh trên thị trường với nhiều mẫu đa dạng, mang lại hiệu quả cao trong việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, hóa đơn, sổ sách. Trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị công cấp các dòng sản phẩm kệ để hồ sơ với chất lượng, giá thành khác nhau vì vậy quý khách tham khảo sản phẩm của kệ sắt minh cường cho các văn phòng, kho lưu trữ của mình nhé ?
1 . ƯU ĐIỂM KỆ ĐỂ HỒ SƠ  
Phần lớn ngày nay sử dụng kệ để hồ sơ tại văn phòng đã được thay thế bằng kệ sắt v lỗ , kệ hạng trung bởi chất liệu sắt này có độ bền cao, tải trọng lớn sức chịu lực tốt. Đặc biệt kệ toàn bộ kệ được phun sơn tĩnh điện để tăng tính an toàn và kéo dài tuổi thọ của kệ khi sử dụng, nhờ vào khả năng chống ẩm mốc, chống mối mọt và tránh được việc han gỉ từ đó sẽ tăng tính thẩm mỹ cho kệ và sử dụng được lâu dài hơn. 

Một ưu điểm không thể bỏ qua đó kết cấu lắp đặt kệ sắt v lỗ để hồ sơ rất linh hoạt, nên rất dễ sử dụng, giúp người dùng thuận tiện vận chuyển lắp đặt ở bất cứ đâu. Ngoài ra kệ đa năng này còn giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các bộ hồ sơ một cách gọn gàng, làm cho không gian khoa học và dễ dàng quản lý và tìm kiếm khi cần. 

Kệ Để Hồ Sơ 6 Tầng Mâm 

Kệ Để Hồ Sơ 5 Tầng Bằng Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng 

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN KỆ ĐỂ HỒ SƠ 

  • Chiều Cao Chân Trụ 1,5m... 2m.. 2,2m.... 2,4m.. 3m.
  • Chiều Sâu Mâm 0,3m.. 0,4m.. 0,5m.. 0,6m.
  • Chiều Dài Mâm 0,8m .. 0,1m.. 1,2m.. 1,5m.
  • Số Mâm Tầng 3.. 4... 5.. 6.. 7.
  • Phun sơn tĩnh điện màu xám 
  • Tải Trọng 80-150kg / 1 tầng mâm 

LÝ DO NÊN SỬ KỆ ĐỂ HỒ SƠ 

 Sử dụng kệ hồ sơ văn phòng giúp khoảng không gian kho lưu trữ được cải thiệt ngay lập tức lên đến 60% so với cách mà bạn để chồng chất lên nhau.
 Kệ chứa được rất nhiều loại tài liệu với đủ các loại kích thước khác nhau bởi sự linh hoạt dễ dàng thay đổi khoảng cách các tầng.
 Việc tìm kiếm hồ sơ dễ dàng cùng sự sắp xếp hợp lý, gọn gàng.
 Tiết kiệm được thời gian cho công việc, ngoài ra không gian cũng được cải thiện, tính thẩm mỹ cao.

 Sản xuất với số lượng lớn, dây chuyền hiện đại giảm chi phí đáng kể trong các khâu đẩy giá thành thấp hơn sơ với các công ty cung cấp, lắp ráp khác cùng chuyên ngành.
 Chi phí thấp rất phù hợp điều kiện của mọi người trong xã hội Việt Nam hiện nay.

MẪU KỆ ĐỂ HỒ SƠ TRUNG TẢI 300KG/ 1 TẦNG MÂM 

Bạn đang có nhu cầu mua sử dụng các kệ để hồ sơ nhưng không phải ai cũng biết nơi cung cấp, lắp đặt sản phẩm giá tốt, chất lượng cao. Hãy đến với công ty chúng tôi, với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Hiện nay ngoài cung cấp sản phẩm kệ hồ sơ, kệ sắt minh cường còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm kệ sắt khác như giá để hồ sơ, kệ sắt v, kệ v lỗ lót ván, kệ trung tải, kệ để hàng, kệ kho hàng, kệ sắt công nghiệp, kệ để pallet, kệ siêu thị .Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất, giám sát chặt chẽ trong các quá trình sản xuất, lắp ráp với giá thành hấp dẫn.
Mời Bạn Xem Thêm Mẫu Kệ Sắt V Để Hồ Sơ Tài Liệu Tại Đây 
Mời Bạn Xem Thêm Mẫu Kệ Trung Tải Để Hồ Sơ Tài Liệu Tại Đây 

Khách hàng

kệ sắt Minh Cường
zalo call