Bấm để xem rõ hơn

Kệ Siêu Lưng Lưới

Kệ Siêu Lưng Lưới

Model: KST Nhà sản xuất: Kệ Sắt Minh Cường Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 3 năm Giá: Call
  • Chi tiết sản phẩm
Trong tất cả các loại kệ siêu thị thì dòng kệ lưới trưng bày là sản phẩm được sử dụng phổ biến, phù hợp với nhiều kiểu bày hàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu kệ siêu thị lưng lưới này hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.
1. Kệ Siêu Thị Lưng Lưới
Kệ siêu thị lưng lưới được làm từ sắt phun 2 lớp sơn tĩnh điện nghiêm ngặt, lớp sơn này sẽ là áo giáp để bao vệ cho kệ tránh oxy hóa, tránh rỉ sét và mối mọt, giúp ké dài tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ vì có thể phun nhiều màu sơn khác nhau, nước sơn lại bám đều trông rất đẹp và sang trọng.
2 .Thông số kỹ thuật của kệ siêu thị lưng lưới
  • Chiều cao: 1m2, 1m5, 1m6, 1m8
  • Chiều dài: 70cm, 90cm, 1,2m
  • Chiều rộng: mâm tầng 36..mâm đáy 41 ( phủ bì )
  • Tải trọng: 40 - 80kg
  • Chất liệu: sắt phun sơn tĩnh điện 
  • Màu sắc: trắng, đen, xanh, vàng, hồng... sơn theo yêu cầu khách hàng
3 . Công dụng của kệ siêu thị lưng lưới

Cũng như những chiếc giá kệ trưng bày sản phẩm khác, dòng kệ lưng lưới có chức năng phân loại các mặt hàng rõ ràng để sắp xếp cụ thể trên các tầng kệ. Làm cho cửa hàng gọn gàng ngăn nắp, từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm lựa chọn mua hàng, tiết kiệm được thời gian cho cả người mua và người bán khi chúng ta đã biết được vị trí trưng bày các sản phẩm. 

Khi cửa hàng của bạn có những chiếc kệ trưng bày như kệ lưới sẽ tăng sự chuyên nghiệp tăng tính thẩm mỹ, chuẩn hình thức kinh doanh hiện đại. Điều này góp phần tạo được ấn tượng và thu hút khách giúp cửa hàng, siêu thị của bạn tăng thu nhập.

4. Phân loại giá kệ lưới siêu thị

Đầu kệ lưới siêu thị: Là một mẫu kệ chuyên lắp đặt đầu dãy nối với kệ giữa nhà, ở vị trí dễ thấy và dễ lấy hàng nhất nên được ưu tiên trưng bày các sản phẩm khuyến mãi bán chạy.

Kệ siêu thi đôi lưới: Kệ đôi còn gọi là kệ kép chuyên lắp đặt giữa nhà, ngoài chức năng bày hàng còn tạo lối đi để khách hàng dễ dàng mua sắm
THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV MINH CƯỜNG 

Đ/T / Zalo tư vấn bán hàng 0961673022
Đ/c : 228 Đường Hương Lộ 80- P.BHHB- Quận Bình Tân 
www.kesatminhcuong.com

 

 


 

Khách hàng

kệ sắt Minh Cường
zalo call